Chat facebook ĐẦU TƯ GÌ

Đầu tư gì

Tin tức

Năm 2018 Đầu tư gì

Lượt xem: 2561 - Ngày: 14/04/2018

Đó là sự khởi đầu của một năm mới và cuối cùng bạn có một số tiền để đầu tư. Có lẽ bạn chỉ cần có một nâng cao. Hoặc, có lẽ một khoản thưởng cuối năm đang đốt một lỗ trong túi của bạn. Dù bằng cách nào, bạn cần phải thông minh về đầu tư nếu bạn muốn những đô la thêm để đếm.

đầu tư gì năm 2018


Vấn đề là, bạn không có đầu mối nơi để đầu tư tiền mặt của bạn. Trong khi bạn nhận thức được vô số các lựa chọn đầu tư sẵn có, thì số lượng các khả năng tuyệt vời là quá lớn.


Trong thế giới đầu tư, điều này được gọi là "tê liệt bằng phân tích". Bạn dành nhiều thời gian để phân tích các lựa chọn mà bạn đã bỏ ra và không bao giờ đầu tư. Và cuối cùng, khoản tiền phụ trội mà bạn đặt sang một bên sẽ bị tiêu hao bởi hóa đơn hoặc các chi phí không mong đợi. Nói cách khác, cuộc sống sẽ xảy ra.


Đầu tư Bạn nên Thực hiện Hoàn hảo vào năm 2018


Nếu bạn muốn chắc chắn rằng tiền mặt thêm của bạn không biến mất, bạn cần phải đầu tư ngay. Một số lượng phân tích nhất định sẽ tốt nếu nó giúp bạn tìm ra các lựa chọn đầu tư phù hợp cho mục tiêu của mình, nhưng bạn vẫn cần hành động nhanh.


Với ý nghĩ đó, tôi muốn chia sẻ những gì tôi tin là bốn cách tốt nhất để đầu tư khoản tiền vượt quá của bạn vào năm 2018.


# 1: Thị trường Chứng khoán


Trong khi "đầu tư vào thị trường chứng khoán" là một trong những lời khuyên cơ bản nhất mà bạn sẽ đọc, hãy nghe tôi nói về vấn đề này. Trong khi mọi người đều biết rằng đầu tư vào thị trường chứng khoán trong quákhứ đã trả hết, có quá nhiều người không tin vào thị trường tài chính và chọn ngồi bên lề.


Sau đó, có những người nghĩ rằng thị trường chứng khoán được định giá quá cao ngay bây giờ rằng họ sẽ điên để nhảy vào. Tuy nhiên, đây là điều: Không ai nói với bạn để đổ tất cả các cổ phần phụ bạn đã vào cổ phiếu. Thay vào đó, tôi đề nghị bạn đầu tư một khoản tiền nhỏ theo thời gian bằng cách sử dụng một phương pháp được gọi là "trung bình chi phí trung bình".


Chi phí trung bình bằng đô la đòi hỏi chúng ta phải đổ tiền vào các khoản đầu tư trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Có thể là 12 tháng. Nó sẽ là 18 tháng. Heck, có thể là năm năm.


Cố vấn tài chính Colorado, David Henderson của Jenkins Wealth, cho biết thêm: "Khi thị trường cao, bạn sẽ mua ít cổ phần hơn và khi thị trường thấp, bạn sẽ mua thêm cổ phần", ông nói. Điều này có nghĩa là theo thời gian, bạn sẽ có mức giá cổ phiếu thấp hơn bằng cách sử dụng phương pháp này. Rõ ràng, thật dễ hiểu tại sao điều này lại có ích.


Bây giờ chúng ta đã nói về tầm quan trọng của việc đầu tư vào thị trường chứng khoán, chúng ta hãy nói về chính xác nơi để đầu tư tiền của bạn. Những công cụ và phương tiện tốt nhất mà chúng ta có thể sử dụng là gì?


Đây là một tình huống khác mà các lựa chọn đang áp đảo. Tuy nhiên, tôi thường đề nghị mọi người có được bàn chân ướt với quỹ tương hỗ hoặc ETFs.


Nếu bạn có một cố vấn tài chánh làm việc thay mặt cho bạn, họ có thể loại trừ các quỹ hỗ tương quản lý tích cực hoạt động tốt từ những quỹ không làm tốt như vậy. Nếu không, bạn có thể đầu tư vào các quỹ chỉ số, vốn không được quản lý tích cực nhưng có một lịch sử lâu dài về lợi nhuận ròng.


Nếu bạn đã có một tài khoản môi giới, sau đó bạn có thể muốn dính với nó. Nếu không, bạn sẽ cần phải tìm một nơi mới để giúp bạn đầu tư tiền của bạn. Một công ty tôi luôn đề nghị là Betterment . Với Sự Nâng cao, tiền của bạn có thể được đầu tư vào quỹ ETF và họ không tính phí quản lý những khoản này cho bạn. Thêm vào đó, họ thực sự chọn ETFs bạn đầu tư dựa trên sự thèm ăn của bạn đối với rủi ro, mục tiêu đầu tư và các yếu tố khác.


Điều đó nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là bạn có thể đầu tư tiền khó kiếm được của bạn, sau đó ngồi lại và tận hưởng lợi nhuận và để họ làm việc chăm chỉ.


Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn về đầu tư của bạn, các công ty môi giới trực tuyến như Ally Financial, TD Ameritrade và E-Trade giúp dễ dàng quản lý các khoản phí thấp và nền tảng dễ sử dụng. Thêm vào đó, có rất nhiều " cố vấn robo " khác để lựa chọn.


Như một lưu ý cuối cùng, có một cách đơn giản hơn để đầu tư vào thị trường chứng khoán với ít nỗ lực hơn - tăng số tiền bạn đóng góp vào tài khoản hưu trí do công ty tài trợ. Kế hoạch tài chính Arizona Charles C. Scott nói rằng đây có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn - đặc biệt nếu bạn không đóng góp đủ để có được một trận đấu từ chủ nhân của bạn.


Scott nói: "Mỗi đồng đô la bạn đóng góp có thể kiếm được một đô la. "Đây là khoản hoàn lại 100% cho khoản đầu tư của bạn."


Nếu bạn không tận dụng tối đa 401 (k) của mình hoặc đóng góp đủ để có được một trận đấu, thì có lẽ bạn nên bắt đầu tốt nhất ở đó.# 2: Cho vay ngang hàng


Vị trí thứ hai để giải tỏa một số tiền mặt thừa trong năm nay là các nền cho vay ngang hàng như Câu lạc bộ cho vayvà Prosper. Với các công ty này, bạn có thể cho một cá nhân vay tiền với số tiền nhỏ như thể bạn là ngân hàng. Phần tốt nhất là, bạn có thể kiếm được một tỷ lệ lợi nhuận khá tốt - thường là tăng lên trên 6% hoặc hơn.


Là một nhà đầu tư cho vay ngang hàng , bạn đang đầu tư vào người khác và mục đích của họ. Thật thoải mái khi biết rằng bạn không cho vay những người mà bạn không biết số tiền lớn. Thay vào đó, số tiền bạn đầu tư được chia thành từng phần nhỏ như $ 25 trên hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn khoản vay.


Mặc dù có vẻ như kỳ lạ khi nghe một cố vấn tài chính đề nghị mọi người đầu tư cho vay ngang hàng, nhưng tôi không phải là người duy nhất nhìn thấy giá trị trong các nền tảng này. Cố vấn Tài chính Thành phố Kansas, Clint Haynes, nói với tôi rằng ông ta hỗ trợ cho vay ngang hàng như một sự thay thế cho thị trường chứng khoán vì một vài lý do. Thứ nhất, các công ty này giúp bạn dễ dàng đăng ký và bắt đầu. Thứ hai, tỷ lệ lợi tức của bạn có thể dao động từ 5-7 phần trăm đối với các khoản vay an toàn hơn và thậm chí nhiều hơn cho các khoản cho vay rủi ro hơn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn thường có thể mở một tài khoản mới với chỉ 1.000 đô la .


# 3: Bất động sản


Ngoài thị trường chứng khoán và các trang web cho vay ngang hàng, chiến lược đầu tư thứ ba để xem xét trong năm nay là bất động sản. Điều này là, tôi không đề nghị mọi người chạy ra ngoài và mua một tài sản đầu tư. Rốt cuộc, không phải ai cũng bị cắt ra làm chủ nhà.


Tôi chắc chắn không. Tôi đã cố gắng đầu tư vào bất động sản vật chất bảy năm trước và gần như bị mất áo. Tôi đã học được rất nhiều bài học từ sự đột nhập của tôi trở thành chủ nhà, trong đó lớn nhất là tôi không cần loại căng thẳng đó trong cuộc đời mình.


May mắn thay, có rất nhiều cách để đầu tư vào bất động sản mà không cần phải xử lý tài sản vật chất. Một lựa chọn để xem xét là đầu tư vào các văn bản bất động sản. Tôi đã bắt đầu đầu tư vào các văn bản bất động sản bởi vì một người bạn thực sự của tôi đã bị nghiền nát nó bằng bất động sản và cho bạn bè mình cơ hội đầu tư.


Anh ấy sẽ mua một khu bất động sản, và những nhà đầu tư như tôi sẽ đầu tư tiền vào dự án của anh ta. Từ đó, anh ta sẽ quản lý tài sản và trả cho tôi một khoản lãi cổ tức hoặc lãi suất đó. Đối với tôi, đây là một cách hấp dẫn để đầu tư tiền mà không cần phải là một chủ nhà hoặc đối phó với người thuê nhà.


Rõ ràng, có một tấn nguy cơ trong một tình huống như thế này. Bạn phải có rất nhiều sự tin tưởng để đầu tư vào bất động sản ghi chú được cung cấp bởi một cá nhân.


Tin tốt là, có những cách khác để đầu tư vào bất động sản bên ngoài các văn bản bất động sản. Một lựa chọn Tôi thực sự vui mừng về là một công ty gọi là Fundrise. Fundrise cung cấp một kịch bản đầu tư tương tự như trên. Họ mua bất động sản thương mại và cho phép các nhà đầu tư đầu tư một khoản tiền nhỏ. Rõ ràng, đây là một khoản đầu tư khác. Bạn có thể sở hữu một phần của dự án bất động sản thương mại, nhưng bạn thậm chí không thấy hoặc không xử lý tài sản.


Giống như Câu lạc bộ cho vay, Fundrise đòi hỏi một khoản tiền trả trước khoảng $ 1,000 để bắt đầu. Tuy nhiên, khi bạn đầu tư, Fundrise chủ yếu cho phép bạn "thiết lập và quên nó đi". Thậm chí tốt hơn, bạn có thể nhận được một tỷ lệ khá cao của trở lại thông qua nền tảng này. Trên trang web của công ty, Fundrise tuyên bố lợi nhuận trung bình từ 8,76% đến 12,42% trong năm năm qua. Không quá xấu.


Rõ ràng, có rủi ro đầu tư vào một nền tảng như thế này, quá. Trước tiên, công ty mới hơn nên không có nhiều thập kỷ dữ liệu để chia sẻ. Thứ hai, bạn cho phép bên thứ ba chọn tòa nhà và các khoản đầu tư thay mặt bạn, có nghĩa là bạn đã từ bỏ toàn bộ quyền kiểm soát.


Bất kể, tôi nghĩ rằng nó khá mát mẻ mà công nghệ đã cho phép các nhà đầu tư để có được tiếp cận với tài sản thương mại trong một cách mà chúng tôi đã không thể có trong quá khứ.


# 4: Đầu tư vào bạn


Tùy chọn đầu tư cuối cùng này có vẻ âm thầm, nhưng đó là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà mọi người có thể thực hiện. Bằng cách đầu tư vào chính mình, bạn đang cải tiến tài sản lớn nhất mà bạn từng có.


Tin hay không, có rất nhiều cách để đầu tư vào bản thân bạn mà không phải trả một tấn tiền mặt ở tất cả. Một trong những cách tốt nhất để cải thiện bản thân thậm chí có thể được miễn phí nếu bạn có một thư viện.


Đúng rồi; đọc một tấn sách! Nhưng, có bao nhiêu bạn nên đọc? Nhà tư vấn tài chính Minneapolis Morgan Ranstrom nói rằng đọc ba đến năm cuốn sách về chiến lược tài chính cá nhân thành công hoặc kỹ năng lãnh đạo sẽ hoàn toàn làm cho bạn thông minh hơn trong một vài tháng.


Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, bạn có thể đọc nhiều hơn thế. Nếu bạn không chắc chắn nên đọc gì, thậm chí bạn có thể đăng ký Leaderbox - một dịch vụ thuê bao hàng tháng bao gồm sách và chiến lược lãnh đạo được giám sát bởi nhà lãnh đạo tư tưởng Michael Hyatt.


Shutterstock


Có nói rằng các CEO của các tập đoàn lớn đã đọc trung bình 60 cuốn sách một năm. Những người này và gals đang quản lý các doanh nghiệp trị giá hàng triệu hoặc hàng tỷ, và họ vẫn có thể đọc được 60 cuốn sách mỗi năm. Hãy tưởng tượng chúng bận như thế nào. Bây giờ, tự hỏi mình bận rộn như thế nào.


Nếu bạn cống hiến mình chỉ để đọc một cuốn sách một tháng - 12 cuốn sách mỗi năm - Tôi hứa bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả.


Tất nhiên, đọc không phải là cách duy nhất để đầu tư vào chính mình. Một khoản đầu tư bạn có thể thực hiện vào chính mình là trong các khóa học hoặc đầu tư vào tài liệu mà bạn có thể học hỏi từ những người khác. Tin tưởng tôi; mọi người đều có thứ để học.


Cá nhân, tôi đã tìm thấy rất nhiều thành công thông qua việc học hỏi từ những người khác trong hốc của tôi. Gần đây, tôi thậm chí đã trả $ 3.500 cho một khóa học về cách để khởi động một kênh YouTube thành công. Điều đó có thể nghe điên với một số người, nhưng tôi đã đầu tư trở lại và sau đó một số đã được.


Một cách thứ ba bạn có thể đầu tư vào chính mình là thông qua huấn luyện cá nhân. Tôi đã thực hiện một vài cách khác nhau. Tôi đã đi đến một huấn luyện viên kinh doanh và kinh doanh trong năm năm và đã tiêu một tấn tiền mặt mà tôi hầu như không thể biện minh. Điều này là, khoản đầu tư này đã trả hết tiền - mặc dù nó đắt tiền.


Bạn cũng có thể thuê một huấn luyện viên cá nhân để giúp bạn với bất cứ mục tiêu của bạn. Có huấn luyện viên sự nghiệp. Có những huấn luyện viên kinh doanh. Có huấn luyện viên thể dục thể hình. Có những huấn luyện viên sống.


Trong khi huấn luyện là tốn kém, thật tuyệt vời khi bạn có ai đó phải chịu trách nhiệm về những gì bạn có thể đạt được.


Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, không giảm giá ý tưởng trở lại trường học. Brian Behl, một Cố vấn của Wealth với Bronfman Rothschild nói với tôi rằng ông cảm thấy quá nhiều người bỏ qua lựa chọn này khi nó có thể là tiền của họ để giàu có lâu dài.


Giả sử bạn có thể chi 10.000 đô la cho một học vị hoặc bằng cấp cao nhưng nó làm tăng thu nhập hàng năm của bạn lên 10.000 đô la trở lên. Đó là một tỷ lệ đáng kinh ngạc của sự trở lại, Behl nói, nhưng nó trở thành một đầu tư thậm chí tốt hơn khi bạn xem xét làm thế nào nhiều hơn bạn sẽ kiếm được hơn 20 hoặc 30 năm làm việc.


Behl nói: "Mặc dù đầu tư vào các quỹ này trong đầu tư của bạn sẽ rất tuyệt vời, nhưng không có khoản đầu tư nào có thể bù đắp theo cách này".


Và nếu bạn nghĩ bạn quá bận rộn để trở lại trường đại học, đừng quên bằng cấp độ trực tuyến, chuyên gia tư vấn tài chính Orange County Anthony Montenegro của The Blackmont Group cho biết.


Ông nói: "Nhiều trường trong số các trường hàng đầu của đất nước này cũng có thể đáp ứng được sự nghiệp bận rộn của mình bằng cách cung cấp các chương trình chứng chỉ và chương trình cấp bằng cấp trực tuyến. "Nếu bạn quan tâm đến việc có thể tiếp thị được với nhà tuyển dụng hiện tại của bạn hoặc muốn khám phá các cơ hội với một công ty cạnh tranh, hãy cân nhắc thời gian đi học để lấy bằng tốt nghiệp hoặc chỉ định chuyên biệt cho ngành của bạn."


Đầu tư vào bản thân có thể là một sự sáo rỗng, và đó là, một cược chắc chắn sẽ trả hết. Và nếu bạn muốn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình trong năm nay, việc đặt cược vào bản thân bạn là một trong những động thái thông minh nhất bạn có thể thực hiện.


Customer Support


--- Tư vấn kinh tế ---

0987 732 228

Skype: taichinhthegioi

Email: Hoc123@gmail.com

--- Hỗ trợ khách hàng ---

0986 122 446/01299 500 000

Skype: thuy1968nv

Email:thuy1968.natureforex@gmail.com


Đăng ký www.vondautu.comwww.dautugi.vn để nhận các giải pháp kinh doanh tốt nhất trong năm 2018


Nếu bạn muốn tham gia đầu tư với số tiền ít.


Nếu bạn muốn tham gia khóa đào tạo đầu tư.


Nếu bạn muốn tự động nhận giao dịch của robot.


Nếu bạn muốn đầu tư Binary Options kiếm tiền từng phút.


Nếu bạn muốn đầu tư Bitcoin miễn phí.


Nếu bạn muốn nhận các tín hiệu giao dịch.


Nếu bạn muốn tìm hiểu về các loại coin.Tag: Đầu tư gì vốn ítđầu tư gìcuối năm đầu tư gìđầu năm đầu tư gìđầu tư tài chínhđầu tư chứng khoánvốn đầu tưvốn ítđầu tư hiệu quảđầu tư thông minhý tưởng đầu tưý tưởng kinh doanhkinh doanh onlineđầu tư online,

Chia sẻ: