Chat facebook ĐẦU TƯ GÌ

Đầu tư gì

Tin tức

Kiếm 40 triệu/tháng với kế hoạch gì năm nay

Lượt xem: 789 - Ngày: 19/12/2016

Hiện nay với nhiều xu hướng kinh doanh mới và mang lại nguồn lợi không hề nhỏ cho nhiều bạn trẻ. Với những tiêu chí tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh. Kinh doanh tại nhà đang được nhiều người quan tâm và đang là xu thế phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng đó Sapo mang đến cho bạn những ý tưởng kinh doanh ít vốn tại nhà với số vốn hạn hẹp và thu nhập ổn định cho bạn. Nếu đang có cho mình số vốn và không biết nên làm gì thì những gợi ý dưới đây có lẽ phù hợp với bạn. Hãy tham khảo:


1. Kinh doanh tại nhà với mỹ phẩm handmade


Bạn đã bao giờ từng nghe đến mỹ phẩm tự làm chưa? Vâng, đây là một ý tưởng khá phù hợp với bạn đó, đặc biệt mức vốn ban đầu bạn cần bỏ ra chỉ khoảng 4 – 5 triệu đồng.


kinh doanh ít vốn tại nhà


Có rất nhiều công thức làm son tại nhà với nguyên liệu dễ kiếm, có nhiều nguyên liệu có  ngay trong căn bếp của bạn: như sáp ong hay dầu dừa…. Những loại son này đẹp không kém gì son bạn ngoài thị trường.

Son handmade kinh doanh tại nhà là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi tính tiết kiệm từ nguyên liệu đầu vào và các công cụ thu hút khách hàng trên mạng internet đem lại nguồn doanh thu không hề nhỏ.

Hiện nay việc xuất hiện nhiều vấn đề về các sản phẩm mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng, hay có chất lượng đảm bảo thì giá khá đắt đỏ. Các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đang được nhiều chị em săn đón. Các sản phẩm mỹ phẩm handmade làm sản phẩm từ thiên nhiên và công dụng đem lại tốt. Nhiều chủ shop mỹ phẩm tự chế đã có thu nhập khủng hàng tháng, họ cũng bắt đầu như bạn – kinh doanh tại nhà.

Và bạn hãy bắt đầu kinh doanh tại nhà, tận dụng nguồn khách hàng trên mạng xã hội và xung quanh, sau đó là phát triển rộng hơn khi bạn có vốn. Hãy đảm bảo rằng bạn đủ “kinh nghiệm và hiểu biết” về các mỹ phẩm do chính mình làm ra.


2. Các sản phẩm phụ kiện


Phụ kiện thời trang rất dễ làm, và có nhiều địa điểm bán nguyên liệu từ a đến z cho bạn. Chỉ cần một chút khéo tay bạn sẽ có được những sản độc đáo, lạ thu hút giới trẻ. Từ những sản phẩm cá tính nhiều màu sắc đến những món đồ cho những cô nàng dịu dàng. Một chút nhỏ trang trí hằng ngày với giá cả thấp cũng được nhiều sự săn đón.

Chi phí ban đầu cho những phụ kiện đó chỉ chỉ từ 2 – 3 triệu đồng, nếu bạn không biết chi phí làm ra chiếc vòng rất nhỏ bạn hay dùng có có 15k và bán ra với giá 30k không. Ngạc nhiên đúng không. Thậm chí nếu bạn đủ khéo tay nó có thể có giá đắt hơn. Hơn nữa tất cả được gói gọn trong căn nhà của bạn. Trong thời gian rảnh rỗi ý tưởng kinh doanh tại nhà này thật sự thú vị. Thậm chí có nhiều địa điểm hàng hóa có sẵn việc của bạn là kiếm khách hàng và duy trì lượt khách mua sắm hàng ngày.

Ngoài phụ kiện trang trí, bạn có thể tự làm những chiếc gối nhỏ để bán cho các đôi tình nhân hay đồ đạc nhỏ theo yêu cầu của khách. Kinh doanh tại nhà với ý tưởng này cũng như kinh doanh tại nhà đồ mỹ phẩm, tiết kiệm chi phí cho bạn đến mức tối thiểu nhất.


kinh doanh ít vốn tại nhà


3. Buôn bán hàng qua mạng

Đây là công việc được nhiều bạn trẻ ứng dụng để kiếm tiền online với nhiều kết quả bất ngờ. Bạn có thể vừa ngồi ở nhà vừa giao dịch với khách hàng. Chọn lựa cho mình một mặt hàng yêu thích để buôn bán. Đó có thể là quần áo, giày dép, túi xách hoặc đồ điện, đồ dùng sinh hoạt..tất cả công việc mà bạn phải làm đó là chọn một trang web và đăng ký mua tên miền trên trang web đó để bày bán sản phẩm.


Hướng dẫn 9 cách kiếm tiền 'tại gia' - 3


4. Dùng blog để kiếm tiền quảng cáo

Viết blog (nhật ký trực tuyến) có thể đã trở thành thói quen hàng ngày của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên dùng blog để kiếm tiền thì ít ai nghĩ tới. Huấn luyện viên Kathy chia sẻ: “ Đây là cách tốt nhất để kinh doanh tại nhà. Bắt đầu với chi phí tối thiểu nhưng hiệu quả lại rất cao. Nếu bạn thu hút được càng nhiều người vào thăm blog, tăng chỉ số view và lượng người truy cập, tự nhiên bạn sẽ thu hút được quảng cáo từ một số đối tượng và “dắt túi” một số tiền kha khá”.

Hướng dẫn 9 cách kiếm tiền 'tại gia' - 4


5. Đầu tư chứng khoán -Ngoại hối


- Có nhiều người cho rằng đầu tư chứng khoán là rất rủi ro, đánh bạc và khuyên không nên tham gia. Quan điểm này hoàn toàn sai lầm, thực tế cho thấy số lượng nhà đầu tư tham gia thị trường này rất đông đảo bao gồm nhiều đối tượng: thượng lưu, trung lưu, giàu có, tiến sĩ, giáo sư, học sinh, tự doanh, nông dân, kỹ sư và rất nhiều tầng lớn khác. Lợi nhuận từ việc đầu tư chứng khoán mang lại cũng không hề nhỏ. Giả sử nếu bạn đầu tư hiệu quả, mỗi tháng bạn có thể kiếm được tỷ suất sinh lợi > 20% là chuyện bình thường.


Image result for đầu tư ngoại hối


Với số tiền đầu tư ban đầu 100 triệu, bạn có thể kiếm được 20 triệu nếu biết cách lựa chọn được cổ phiếu tốt.- Điều quan trọng khi bạn tham gia đầu tư chứng khoán là bạn phải tìm hiểu kỹ các thông tin. Nói chính xác là bạn phải có kiến thức về lĩnh vực mà bạn định đầu tư. Điều này cũng giống như khi bạn kinh doanh một mặt hàng nào đó thì điều tất yếu là bạn phải nắm rõ về sản phẩm đó, nếu không bạn chắc chắn sẽ thất bại. Chứng khoán cũng vậy. Cổ phiếu là một loại hàng hóa trong chứng khoán mà bạn chỉ có thể sinh lợi khi có sự đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng. Kết quả bạn đạt được sẽ rất xứng đáng nếu bạn nghiêm túc với việc mình đang làm. Ưu điểm của đầu tư chứng khoán là không phân biệt bạn là ai, nhiều tiền hay ít tiền (1 triệu vẫn có thể tham gia). Ngoài ra tính thanh khoản của cổ phiếu rất cao, bạn có thể bán lại nhanh chóng sau 3 ngày cổ phiếu về (sắp đổi thành 2 ngày – T+2 năm 2016).


Image result for đầu tư ngoại hối


Một hình thức kinh doanh với số vốn ít hơn và khắc phục nhiều hạn chế của chứng khoán đó chính là hình thức đầu tư ngoại hối. Chỉ với số vốn tối thiểu 100$ bạn cũng có thể trở thành một nhà đầu tư thực sự nhờ những ưu điểm vượt trội của thị trường như : Đòn bẩy tài chính lớn 1:1000, thị trường hoạt động 24h, không phí giao dịch, không qua trung gian, thị trường không bị làm giá, tính thanh khoản cao, mua bán 2 chiều, khớp lệnh ngay lập tức ....


Việc đầu tư online tại nhà cũng hết sức đơn giản, chỉ với một số vốn nhỏ bạn cũng có thể đầu tư 24h. bất kỳ lúc nào, bất kể nơi đâu, việc đầu tư của bạn cũng sẽ trở nên đơn giản hơn. Đó là tham gia mua bán tỷ giá của các cặp ngoại tệ, kim loại quý, hàng hóa, CFDs .....

Chỉ với số vốn đầu tư rất nhỏ 2 triệu đồng, bạn có thể thực hiện mua bán tỉ giá của các cặp ngoại tệ, các mã chứng khoán quốc tế, kim loại quý, hàng hóa và dầu mỏ. Việc đầu tư hoàn toàn đơn giản chỉ với 1 chiếc smartphone, hoặc máy tính là bạn có thể thực hiện các giao dịch mua bán của mình. Kênh đầu tư mới hoàn toàn online nên bạn có thể giao dịch ở bất kỳ nơi đâu. Thị trường hoạt động liên tục 24h nên bạn có thể đầu tư vào những lúc rảnh rỗi.


Chia sẻ: